Home
Home Chat Truyện
Down Trang Chủ » Blog » Tin Tức » Liên Minh Huyền Thoại
share share share share Xem: 251

Danh sách tướng xoay tua tuần 65

Danh sách tướng xoay tua tuần 65. Ngày 11-11-2013. Trong tuần 65 chúng ta có 4 đấu sĩ, bao gồm Skarner, Tryndamere, Darius và Garen.

Danh sách tướng xoay tua tuần 65


Danh sách tướng xoay tua tuần 65

Skarner là 1 trong những tướng có số phận đáng thương nhất của LMHT mùa ba khi với những sự thay đổi ở chiêu cuối cùng sự thay đổi ở rừng thì Skarner gần như "mất biến" tại mùa ba.

Danh sách tướng xoay tua tuần 65

Darius là đấu sĩ có độ trâu tương đối và là 1 con quái vật đối với các đấu sĩ cận chiến khác trong giai đoạn đi đường. Với Nội tại đốt máu sau mỗi cú đánh và dùng chiêu, Darius luôn khiến đối phương rất khó khăn trong việc tiếp cận lính để farm. Kĩ năng Kéo và chiêu cuối Máy Chém Noxus cũng là những kĩ năng mang thương hiệu của Tể tướng Noxus.

Danh sách tướng xoay tua tuần 65

Tryndamere sở hữu một trong những chiêu cuối bá đạo nhất của Liên Minh Huyền Thoại với khả nãng biến vị tướng này trở nên không thể bị hạ gục trong 5 giây. Tryndamere cũng là một lựa chọn tương đối tốt ở đường trên với bộ kĩ nãng không cần dùng năng lượng cùng khả nãng phục hồi vô tận đi kèm với khả năng chặt chém điên cuồng.

Danh sách tướng xoay tua tuần 65

Garen là một trong số ít các tướng “miễn phí”, không mất một chút gì khi sử dụng các kĩ năng mà chỉ phụ thuộc vào thời gian hồi chiêu, gây sát thương rất lớn ở đầu game và giữa game. Khả năng trụ đường cũng là 1 đặc điểm cực kì nổi bật của Garen.

Vị trí đỡ đòn:
Leona và Blitzcrank là 2 tướng đỡ đòn của tuần này, và cả 2 thường được dùng ở vị trí hỗ trợ.
Leona là tướng hỗ trợ cực mạnh về độ chịu đòn vả khả năng gây ra các hiệu ứng khống chế cứng (gây bất động và làm choáng).

Danh sách tướng xoay tua tuần 65

Blitzcrank có khả năng gây áp lực lên đối thủ nhờ kĩ năng Kéo về rồi Đấm Móc, tạo ra những lợi thế rõ rệt trong giao chiến.

Vị trí pháp sư
Veigar và Orianna là 2 pháp sư của tuần này.

Danh sách tướng xoay tua tuần 65

Veigar là pháp sư có khả năng tích tụ sức mạnh phép thuật nhờ kĩ năng Điềm Gở. Khả năng dồn sát thương của Veigar là cực mạnh khi kết hợp với kĩ năng Bẻ Cong Không Gian gây choáng diện rộng, đặc biệt là chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ gây cực kì nhiều sát thương lên các pháp sư khi gây sát thương theo Sức mạnh phép thuật của mục tiêu.

Danh sách tướng xoay tua tuần 65

Orianna là 1 pháp sư rất phổ biến trong mùa ba nhờ bộ kĩ năng mạnh ở cả giao tranh lẫn đi đường nếu người dùng có thể điều khiển thành thạo những quả cầu của Orianna.

Vị trí xạ thủ:
Twitch và Caitlyn là 2 xạ thủ của tuần 65.

Danh sách tướng xoay tua tuần 65

Twitch là 1 lựa chọn rất mạnh ở thời điểm hiện tại với những pha bắn độc gây sát thương chuẩn đi kèm với chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa có thể bắn xuyên đội hình trong khi được tăng tầm bắn rất nhiều.

Danh sách tướng xoay tua tuần 65

Caitlyn luôn là 1 lựa chọn an toàn với tầm bắn xa, sát thương ổn cùng khả năng trốn thoát nhờ Bắn Lưới 90.Nguồn: Rapture Gaming Network

Danh sách tướng xoay tua tuần 65

Cùng Chuyên Mục
» Danh sách tướng xoay tua tuần 63 [Xem: 12088]
» Danh sách tướng xoay tua tuần 62 [Xem: 11007]
» Danh sách tướng xoay tua tuần 61 [Xem: 2110]
» LMHT Hướng dẫn chơi và lên đồ katarina hybrid [Xem: 1450]
» Danh sách tướng xoay tua tuần 60 [Xem: 594]
» LMHT Những tướng không đội trời chung [Xem: 584]
» LMHT Sơ lược tướng Veigar [Xem: 493]
Bài Viết Ngẫu Nhiên
» [Avatar] Cách đập cánh lên 6 tỉ lệ 80% [373 xem]
» Mã auto click cho quạt buf Ninja school [497 xem]
» Wise Care 365 Pro 2.95.240 Key Crack [48 xem]
» Tổng Hợp Ola Me Hài Post 3-11-2013 [174 xem]
» Mod auto kiểm duyệt cho BQT Johncms [183 xem]
» Truyện Hay - Anh ơi....em bị chậm.....10 ngày rồi.....!!! [187 xem]
» Hướng Dẫn Gộp 3 Gear Host OpenShift [558 xem]
LK2: SonTung
CSTAT